Hotline
0986 937 985
Giờ làm việc
8h - 17h
Thông báo
Tin mới
0
Xem thêm
Nội dung
Hỏi đáp - Đánh giá

Liệu pháp điều trị ung thư hiệu quả với Tiến sĩ, Bác sĩ CK2 Nguyễn Ngọc Anh

Thứ Tư, ngày 09/09/2020 09:03 AM

Tiến sĩ, Bác sĩ CK2 Nguyễn Ngọc Anh (nguyên Trưởng trung tâm Ung bướu Bệnh viện Chợ Rẫy, nguyên Trưởng trung tâm Ung bướu và Y học hạt nhân Bệnh viện Nhân Dân 115, hiện tại đang là Giám đốc Bệnh viện Gia An 115)

Liệu Pháp Điều Trị Nào Hiệu Quả Nhất Trong Điều Trị Ung Thư ?

Các Liệu Pháp Điều Trị Ung Thư:

1. Liệu pháp “TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH TỰ THÂN” là một trong những liệu pháp điều trị ung thư tiên tiến nhất hiện nay và đang được áp dụng rất thành công trên Thế giới (tách lọc tế bào miễn dịch từ máu, nuôi cấy trong phong thí nghiệm để nhân lên sau đó truyền ngược lại cơ thể người bệnh)

2. Liệu pháp “CHỐNG TẠO MẠCH” (mục tiêu của liệu pháp là ngăn chặn sự hình thành các mạch máu mới của khối u, khiến các khối u không có chất dinh dưỡng để phát triển – bỏ đói khối u)

3. Liệu pháp “NHIỆT TRỊ” cũng là một trong những liệu pháp tiên tiến trên thế giới (mục tiêu của liệu pháp này là thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư)

Khi Bệnh Nhân Được Điều Trị Kết Hợp Những Liệu Pháp Này Với Các Biện Pháp Truyền Thống (Phẫu Thuật, Hóa Trị, Xạ Trị) Sẽ Cho Kết Quả Khả Quan – Chất Lượng Sống Của Bệnh Nhân Được Nâng Cao Và Thời Gian Sống Của Bệnh Nhân Được Kéo Dài (Tùy Vào Tình Trạng Và Giai Đoạn Mà Bệnh Nhân Có Thể Được Kéo Dài Thời Gian Sống Từ 5 – Trên 10 Năm)

Tuy nhiên, để các bệnh nhân phổ thông được tiếp cận đến liệu pháp này là rất khó khăn, bởi chi phí chữa trị theo các liệu pháp này là quá lớn, rất ít các bệnh nhân có thể đáp ứng được (đa số phục vụ cho các tầng lớp trung lưu trở lên).

Hướng đi nào cho tất cả các bệnh nhân ung thư được tiếp cận với các liệu pháp điều trị tiên tiến có hiệu quả hàng đầu?

Với mục đích tương tự của các liệu pháp tiên tiến cho hiệu quả cao là gia tăng hệ miễn dịch tự nhiên của người bệnh trở lên mạnh mẽ hơn, ngăn cản sự hình thành các mạch máu mới của khối u và kích hoạt quá trình tự chết trên các tế bào khối u như các tế bào bình thương. Các nhà nhiên cứu Nhật Bản đã chiết tách thành công hoạt chất FUCOIDAN (hoạt chất đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng trên toàn thế thới về hiệu quả trong hỗ trợ và điều trị ung thư) từ tảo nâu MOZUKU – loại tảo có hàm lượng FUCOIDAN cao nhất.

FUCOIDAN NOZOMI bù đắp các hạn chế mà các biện pháp truyền thống gặp phải: 

Cũng giống như các liệu pháp tiên tiến, FUCOIDAN NOZOMI đặc biệt hữu ích khi kết hợp với các biện pháp điều trị truyền thống (phẫu thuật, hóa trị, xạ trị).

- Phẫu thuật: FUCOIDAN NOZOMI hỗ trợ loại bỏ các tế bào ung thư còn sót lại (phẫu thuật không thể loại bỏ hoàn toàn khối u đã xâm lấn các mô lân cận hay đã di căn - từ giai đoạn 1 các tế bào ung thư đã sâm lấn đến các mô lân cận nhưng chưa sâu).

- Xạ trị và hóa trị: FUCOIDAN NOZOMI làm tăng hệ thống miễn dịch tự nhiên, tăng hồng cầu, tăng bạch cầu, giảm buồn nôn, kích thích ăn uống (hóa trị và xạ trị gây tổn hại đến tế bào bình thường làm giảm hồng cầu, giảm bạch cầu, gây buồn nôn, xuất huyết, đau… khiến người bệnh không có thể trạng tốt để tiếp tục điều trị).

Tọa Đàm Chia Sẻ Liệu Pháp Điều Trị Ung Thư Để Người Bệnh Có Thể Sống Lâu, Sống Khỏe Trên 10 Năm

Xem chi tiết tại: https://fucoidannozomi.com/toa-dam-chia-se-lieu-phap-dieu-tri-ung-thu-de-nguoi-benh-co-the-song-lau-song-khoe-tren-10-nam/

==========***==========

Việc sử dụng sản phẩm có hàm lượng Fucoidan cao sẽ giúp người tiêu dùng, người bệnh cải thiện sức khỏe, cải thiện sức đề kháng, nâng cao hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể có thể chống chọi với nhiều loại bệnh tật. Đặc biệt là bệnh nhân ung thư, với việc sử dụng sản phẩm Fucoidan Nozomi mỗi ngày, sẽ là liệu pháp hỗ trợ đắc lực trong phác đồ điều trị giúp tiêu diệt tế bào ung thư có trong cơ thể, khống chế sự lây lan, xâm lấn, di căn của tế bào ung thư đến các tế bào, cơ quan bình thường, giúp cho việc điều trị tổng quát có kết quả khả quan hơn, người bệnh có thể sống lâu, sống khỏe hơn.

Thông tin liên hệ & tư vấn bán hàng từ đội ngũ Chuyên Gia, Y Bác Sĩ, Dược Sĩ:

Xem chi tiết tại: https://fucoidannozomi.com/lien-he/

Bài viết liên quan
Chi tiết!
Fucoidan là gì? Hoạt tính sinh học và ứng dụng của Fucoidan

Fucoidan là gì? Hoạt tính sinh học và ứng dụng của Fucoidan

Thứ Sáu, ngày 11/09/2020 02:26 PM
fucoidan là hợp chất được đặc biệt quan tâm nghiên cứu do có nhiều hoạt tính sinh học quý như: hoạt tính chống đông tụ...
Chi Tiết
Chi tiết!
Tọa Đàm Chia Sẻ Liệu Pháp Điều Trị Ung Thư Để Người Bệnh Có Thể Sống Lâu, Sống Khỏe Trên 10 Năm

Tọa Đàm Chia Sẻ Liệu Pháp Điều Trị Ung Thư Để Người Bệnh Có Thể Sống Lâu, Sống Khỏe Trên 10 Năm

Thứ Tư, ngày 09/09/2020 09:02 AM
Với sự tham gia của các nhà nghiên cứu dược liệu Nhật Bản và các bác sỹ chuyên khoa tại Việt Nam. Tọa đàm này sẽ mang...
Chi Tiết
Chi tiết!
Tại sao Fucoidan Nozomi lại là sản phẩm đáng mua nhất trên thị trường hiện nay?

Tại sao Fucoidan Nozomi lại là sản phẩm đáng mua nhất trên thị trường hiện nay?

Thứ Tư, ngày 09/09/2020 09:01 AM
Bài viết này sẽ kiểm nghiệm sản phẩm Fucoidan dựa trên các tiêu chí đánh giá khắt khe về chất lượng sản phẩm và giá cả...
Chi Tiết
Chi tiết!
Tổng hợp chi tiết thành phần, hàm lượng, liều dùng và cách dùng của các sản phẩm Fucoidan đang được bán trên thị trường

Tổng hợp chi tiết thành phần, hàm lượng, liều dùng và cách dùng của các sản phẩm Fucoidan đang được bán trên thị trường

Thứ Tư, ngày 09/09/2020 08:59 AM
Bài viết này sẽ giúp cho người tiêu dùng có sự hiểu biết chi tiết nhất về thành phần, hàm lượng, giá trị sử dụng, liều...
Chi Tiết
Chi tiết!
3 Tiêu chí đánh giá một sản phẩm Fucoidan có đáng mua hay không

3 Tiêu chí đánh giá một sản phẩm Fucoidan có đáng mua hay không

Thứ Tư, ngày 09/09/2020 08:58 AM
Bài viết này cung cấp cho người tiêu dùng phương pháp đánh giá, tiêu chí so sánh và những điểm lưu ý để người tiêu dùng có...
Chi Tiết
Fucoidan Nozomi
Rất vui khi được hỗ trợ bạn!
Yêu cầu gọi lại!
Gửi